บริษัท วัฒนเดชเตียคุนเฮง จำกัด

ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของตลับลูกปืนยี่ห้อ INA และ FAG ซึ่งเป็นผู้ผลิตตลับลูกปืนชั้นนำของโลก

เกี่ยวกับเรา

เริ่มก่อตั้งปี พ.ศ. 2517 และได้ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการจัดจำหน่ายตลับลูกปืนทุกชนิด เพื่อใช้ในอุตสาหกรรมประเภทต่่างๆ ด้วยประสอบการณ์อันยาวนาน รวมทั้งทีมงานที่มี่ความรู้ความสามารถ บริษัทฯ มีปณิธานอันมุ่งมั่นที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง ซึ่งเป็นสินค้าที่เป็นของแท้จากโรงงานผู้ผลิต และการให้บริการที่่ดีแก่ลูกค้าเสมอมา

เราทำอะไร?

ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็น ทางการของตลับลูกปืนยี่ห้อ INA,FAG,NSK ซึ่งมีคุณภาพมาตรฐานระดับโลก รวมทั้งยี่ห้ออื่นๆ ที่เหมาะสมกับการใช้งานในเครื่องจักรของโรงงานอุตสาหกรรมทุกประเภท และบริษัทยังจำหน่าย ซีลกันน้ำมัน จารบี โซ่ลำเลียง/เฟือง โซ่ และสินค้าเกี่ยวกับการบำรุงรักษาตลับลูกปืนด้วย

การบรรลุเป้าหมาย

บริษัทได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามาเป็นเวลายาวนานด้วย ประสบการณ์ด้านความรู้เทคโนโลยี่ตลับลูกปืน การมีสต๊อคสินค้าที่พรั่งพร้อมทันที การให้บริการที่รวดเร็ว และการ บริการ รับ-สั่ง สินค้าจากต่างประเทศตามความต้องการของลูกค้า

Vision & Mission

We are continuously building on our futuristic reputation

ตรงต่อเวลา

เราใส่ใจการส่งมอบสินค้า อย่างถูกต้อง และตรงเวลา เพื่อทันต่อการใช้งานของลูกค้าเป็นหลัก ด้วยทีมงานที่มีคุณภาพ

ประสบการณ์กว่า 40ปี

ด้วยประสบการณ์ที่เรามีกว่า 40 ปี ช่วยให้การจำหน่ายตลับลูกปืนของเรานั้น มีคุณภาพ และตลับลูกปืนที่ส่งมอบให้กับลูกค้าได้อย่างแม่นยำ ได้มาตรฐานในระดับสากล และปลอดภัย ด้วยการตรวจสอบคุณภาพสินค้า ก่อนส่งมอบด้วยทีมวิศวกร มืออาชีพ

ลูกค้าได้สินค้าที่ถูกต้อง

นอกจากความแม่นยำในการจำหน่ายที่ดีแล้ว ในการส่งมอบสินค้าจำนวนมาก เรามีการตรวจสอบความถูกต้องของสินค้า เพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าได้รับสินค้าที่มีคุณภาพและตรงตามความต้องการ

แบรนด์ INA และ FAG ของ Schaeftler Group

ได้มาจากการพัฒนาและการผลิตชิ้นงานคุณภาพเยี่ยม ทั้งตลับลูกปืนแบบหมุน ตลับลูกปืนเคลื่อนทีเชิงเส้น และชิ้นส่วนในเครื่องยนต์ ทั้งสำหรับภาคอุตสาหกรรมหนัก ภาคอุตสาหกรรมอากาศยานและภาคอุตสาหกรรมยานยนต์ทั่วโลก